Unglingalandsmót UMFÍ á Selfoss 29. til 31. júlí 2022

Unglingalandsmót UMFÍ hafa verið haldin frá árinu 1992. Mótin hafa vaxið og sannað gildi sitt sem glæsilegar fjölskyldu- og íþróttahátíðir þar sem saman koma þúsundir barna og ungmenna ásamt fjölskyldum sínum og taka þátt í fjölbreyttri dagskrá.

Unglingalandsmót UMFÍ er vímuefnalaus fjölskylduhátíð þar sem börn og unglingar á aldrinum 11 – 18 ára reyna með sér í fjölmörgum íþróttagreinum en samhliða er boðið upp á fjölbreytta afþreyingu, leiki og skemmtun fyrir alla fjölskylduna.

Unglingalandsmótin hafa hvarvetna vakið mikla athygli og þeir fjölmörgu sem þau hafa sótt hafa verið öðrum til mikillar fyrirmyndar með allri framkomu hvort sem er í keppni eða leik

Unglingalandsmót UMFÍ verður á Selfossi um verslunarmannahelgina 29. – 31. júlí 2022.

Smelltu á hnappinn „Allt um mótið 2022“ hér fyrir neðan til þess að fara inn á heimasíðu mótsins.Tengdar greinar

PÓSTLISTI SUÐURLAND FM