Eva Ruza vs. Greta Salóme í kvöld í himnastiganum í Kópavogi kl 19:00

Eva Ruza vs. Greta Salóme í kvöld í himnastiganum í Kópavogi kl 19:00
Featured Video Play Icon

Ofursnapparinn Eva Ruza hélt fyrir nokkrum mánuðum skemmtilega headphone challange inni á snappinu sínu – evaruza- við mikinn fögnuð fylgjenda sinna. Hún hélt tvær áskoranir, vann aðra og tapaði hinni og ákvað því að halda þriðju áskorunina til að skera úr hvort hún væri sigurvegari eða ekki.

Hún ákvað að ráðast ekki á garðinn þar sem hann er lægstur og skoraði á Gretu Salóme. Þær sammæltust um að lagið skyldi verða proud mary með engri annarri en Tinu Turner. Úr varð að Greta Salóme ákvað að gera þetta aðeins meira spennandi og eins ógeðslegt og hún gat fyrir Evu Ruzu.

Henný Árna hringdi í Evu Ruzu og fékk að vita meira um þetta challange og hvað er að fara að gerast kl 19:00 í Kópavoginum í kvöld

Forvitnir geta fylgst með Evu Ruzu á snapchat en Greta Salóme ætlar að vera með livefeed á facebook líka frá viðburði kvöldsins. Það er deginum ljósara að það má búast við ælu en spurning hvort það komi frá þeim báðum eða bara Evu :).PÓSTLISTI SUÐURLAND FM