Ólafur Guðmundsson þjálfari og Öldungarmeistari

Ólafur Guðmundsson þjálfari og Öldungarmeistari
Featured Video Play Icon

Ólafur Guðmundsson þjálfari HSK í frjálsum íþróttum var á línunni í Sportþættinum á dögunum þar sem hann fór yfir það helsta sem hafði gerst í sumar hjá HSK og var vel farið yfir Bikrameistaramót Íslands í frjálsum þar sem FH-ingar stóðu uppi sem sigurvegarar.

Um helgina var mikið líf og fjör á Selfossi þar sem Öldungarmótið fór fram og meðal keppanda var meðal annars Ólafur Guðmundsson sem náði sér í fjölda verðlauna á mótinu en úrslit á mótinu má finna hér að neðan en meðal annars fer Ólafur yfir það helsta sem stóð uppi í sumar í frjáslum íþróttum:

ÚRSLIT ÖLDUNGARMÓTS

ÚRSLIT BIKARMEISTARMÓTS

Sjá einnig:

Fleiri Viðtöl er tengjast frjálsum

Nýjustu viðtöl SportþáttarinsPÓSTLISTI SUÐURLAND FM