Allt um Rallý og Torfæru í boði Crash Hard #99

Allt um Rallý og Torfæru í boði Crash Hard #99
Featured Video Play Icon

Valdimar Jón Sveinsson ökumaður Crash Hard #99 hefur farið víða í sumar en hann var í stórtækilegu viðtali Sportþættinum í gærkvöld sem má hlusta á hér að ofan þar sem farið var yfir það helsta er tengist torfæru og Rallý.

Valdimar hefur lítið keppt í torfæru og Rallý í sumar en fór hinsvegar á Goodwood Festival of Speed í Bretlandi en þar kom honum á óvart hversu vinsæl torfæran á Íslandi er þar sem flestir þekktu torfæru bílana tvo sem þarna voru mættir.

Framundan hjá teyminu hjá Crash Hard #99 er keppni í Bandaríkjunum í lok mánaðarins en þeir byrjuðu að ferja bílana nú um helgina íslensku keppendurnir.

 

Sjá einnig:

VIÐTÖL ÚR AKSTURSÍÞRÓTTUM

Nýjustu viðtöl Sportþáttarins

SUÐURLAND FM Á FACEBOOKPÓSTLISTI SUÐURLAND FM