„Við héldum þessu einstöku og náttúrulegu fyrir þig,,

"Við héldum þessu einstöku og náttúrulegu fyrir þig,,

Gamla laugin á Flúðum

Margir fallegir hverir eru við laugina, meðal annars lítill goshver, litli Geysir sem gýs á nokkurra mínútna fresti. Laugin hefur nú verið endurbyggð í upprunalegri mynd og leitast við að halda sérstöðunni. Að baða sig í Gömlu lauginni er einstök upplifun allt árið um kring, hverasvæðið og gufan gefa svæðinu dulúðugan blæ. Vinsælt hefur verið hjá hópum að koma saman í flot. Hægt er horfa á hverinn gjósa og á veturna dansa norðurljósin gjarnan yfir Gömlu lauginni. Vatnið er 38-40 °C heitt allt árið. Flúðir tengjast hinum svokallaða Gullna hring með nýrri brú yfir Hvítá. Lagður hefur verið göngustígur um svæðið svo gestir geta notið þess að ganga um og skoða hverina.

7

Aðstaða:

Nýtt þjónustuhús hefur verið byggt við Gömlu laugina, þar eru sturtur og búningsaðstaða ásamt bar.

Njóttu Sælustunda í náttúrulaugunum.

Skelltu þér út í. Þú upplifir endurnæringu og ferð hamingjusamari heim.

Gamla laugin ætti án efa að vera einn af þeim viðkomustöðum sem þú skoðar á ferðlagi þínu um suðurlandið.PÓSTLISTI SUÐURLAND FM