Hraustlegt og fallegt útlit með nýrri brúnkufroðu!

Hraustlegt og fallegt útlit með nýrri brúnkufroðu!

 

Dásamleg brúnkufroða frá Avon !

Um helgina prófaði ég nýja vöru, Avon Magic Tan Bronzing Mousse. Útkoman kom vægast sagt ánægjulega á óvart. Froðan er fljót að þorna og veitir náttúrulegan sólbrúnan lit.

Munið bara að undirbúa húðina vel, og gullna reglan er setja minna en meira.

„Ég byrjaði á að þurrbursta húðina til að fjarlægja dauðar húðfrumur og bera gott body lotion á hana kvöldinu áður, því ef húðin er þurr geta myndast flekkir á ákveðnum svæðum. Ég notaði svo sérstakan svamp hanska til að bera á mig froðuna, hann fæst í flestum apótekum og tryggir fallegri og jafnari áferð,,

Gott er að gera þetta að morgni og skola svo létt af sér í sturtu eftir 3-5 klst eftir að full virkni næst. Eftir situr fallega brúnn líkami. Froðan endist svo í 5-7 daga og þá er hægt að endurtaka meðferðina.

Froðan inniheldur E-vítamín, Beta Karótín og kókosolíu. Ekki skemmir verðið en brúsinn kostar aðeins 2.295 kr!

Allar vörur sem Avon framleiðir uppfylla alla gæða- og öryggistaðla (100% gæðavernd ) og má nefna að Umhverfisstofnun veitti nýlega Avon topp vitnisburð í vöruflokknum ,,sólarvarnir“ enda innihalda þær engin aukaefni, paraben eða önnur skaðleg efni.

Mæli með að þið kíkjið til Avon og skellið ykkur á einn brúsa !

Avon á Íslandi

Dalvegi 16 b
201 Kópavogi
Sími: 577–2150

 PÓSTLISTI SUÐURLAND FM